Xác minh tài khoản để nhận tích xanh Tiktok, đây là tất cả những thông tin bạn cần biết

Thanh DươngTác giả: Thanh Dương09/06/2021
5120

Tích xanh TikTok chỉ dành cho những cá nhân, tổ chức đã được xác minh tài khoản. Nó là một dấu hiệu cho thấy bạn là người nổi tiếng. Nhưng để xác minh tài khoản và nhận được huy hiệu của Tiktok là điều không hề dễ dàng.

Xac Minh Tai Khoan De Nhan Tich Xanh Tiktok Day La Tat Ca Nhung Thong Tin Ban Can Biet

Cũng giống các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, instagram, Twitter… Dấu tích xanh là một trong những huy hiệu được cấp cho những cá nhân và tổ chức đã xác thực tài khoản của họ đổi với Tiktok.

Nội dung liên quan.

Việc xác minh này nhằm đảm bảo rằng họ là chủ thể chính thức và duy nhất của tài khoản với tên gọi này, các tài khoản khác tương tự chỉ là tài khoản giả mạo. Thông thường tích xanh Tiktok chỉ được cấp cho những người nổi tiếng trong cộng đồng, tổ chức cụ thể hoặc các thương hiệu nổi tiếng.

Khi nhận được tích xanh của Tiktok tài khoản của bạn trở nên có uy lực, nghiễm nhiên khi người dùng nhìn vào huy hiệu đó bạn bỗng dưng được sánh tầm ngang với các ca sỹ nổi tiếng, người của công chúng, một kênh thương hiệu uy tín…

Chính vì vậy nhu cầu xác minh tài khoản Tiktok là vô cùng lớn, nhưng thật không may rằng cho đến thời điểm hiện tại việc đăng ký và xác thực tài khoản trên Tiktok lại được kiểm duyệt bằng một đội ngũ chuyên trách của Tiktok, không phải tự động như các nền tảng khác, thế nên việc xác minh danh tính là việc làm khá khó khăn.

Tích xanh TikTok là gì?

Với hơn 800 triệu người dùng hàng tháng và nó vẫn tiếp tục tăng lên, thời gian xem trung bình hàng ngày là khoảng 52 phút, TikTok hiện là nền tảng mạng xã hội có sức nóng nhất hiện nay.

Đương nhiên với sự tăng trưởng nhanh chóng của Tiktok đồng nghĩa rằng đây hiện là nền tảng tiếp thị thương hiệu tuyệt vời cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Chính vì vậy nhu cầu được xác minh và gắn tích xanh là rất lớn.

Tích xanh Tiktok là một biểu tượng tượng trưng cho huy hiệu mà Tiktok tự động gắn lên các tài khoản của cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp. Khi được gắn tích xanh đồng nghĩa rằng tài khoản Tiktok đó đã được xác minh và đó là tài khoản duy nhất đại diện cho một thương hiệu nhất định.

Bạn cũng cần biết thêm rằng sẽ có hai loại tài khoản được gắn tích xanh, bao gồm…

  • Người sáng tạo nổi tiếng: Đây là tài khoản dễ dàng nhận được huy hiệu nhất vì nó được trao cho những người dùng TikTok tích cực, có nhiều người theo dõi, tương tác nhiều trên nội dung của họ và tuân thủ các nguyên tắc mạng xã hội.
  • Tài khoản được xác minh: Tài khoản được xác minh khó có hơn nhiều và thường chỉ được cấp cho những người nổi tiếng, siêu nổi tiếng và các tổ chức lớn của chính phủ, báo chí.

Việc được xác minh trên TikTok không mang lại nhiều lợi ích nhưng nó có thể hữu ích trong việc chứng minh tài khoản của bạn là tài khoản duy nhất và với dấu huy hiệu màu xanh dương nó sẽ khiến tài khoản có uy lực hơn trong cộng đồng, dẫn tới nhiều lượt nhất chuột theo dõi hơn.

Tại sao chúng ta nỗ lực để có được tích xanh Tiktok?

Có rất nhiều lý do để bạn nỗ lực đạt được huy hiệu của Tiktok…

  • Quyền hạn và sự uy tín: Khi được Tiktok xác minh tài khoản và gắn tích xanh, lúc này bạn nghiễm nhiên trở thành người có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. Tài khoản bỗng trở nên uy tín hơn bất cứ tài khoản thường nào trên mạng xã hội.
  • Tính xác thực: Việc được xác minh trên TikTok đi kèm với rất nhiều độ tin cậy, cải thiện cách người dùng khác nhìn nhận tài khoản của bạn.
  • Có cơ hội tăng trưởng lượng người theo dõi: Nhờ các thuật toán của Tiktok như For You page, các tài khoản đã được xác minh có cơ hội được TikTok ưu ái hơn. Video của bạn có khả năng nhận được nhiều lượt thích hơn, dẫn đến sự tăng trưởng của lưu lượng người theo dõi không phải trả tiền.

Làm thế nào để bạn được xác minh trên TikTok?

Thật không may rằng đến hiện tại không có một quy tắc hay quy chuẩn nào để bạn có thể chủ động đăng kí huy hiệu trên nền tảng mạng xã hội này, việc xác minh tài khoản Tiktok được kiểm duyệt bởi một đội ngũ quản trị, họ sẽ kiểm tra các tài khoản người dùng khác nhau sau đó gắn cho họ một danh hiệu như một điểm thưởng cho nội dung và cho những gì mà tài khoản đó đã đóng góp cho cộng đồng.

Có thể mua tích xanh Tiktok không?

Không có cách nào có thể đăng ký hoặc xác minh tài khoản khoản Tiktok để nhận tích xanh, chính vì vậy mọi thông tin liên quan đến việc “mua bán tích xanh Tiktok, nhận đăng ký tích xanh Tiktok…” hầu như đều là trò lừa đảo.

Việc xác minh danh tính tài khoản sẽ được cấp miễn phí cho những người dùng đã được nhóm TikTok chọn. Cách duy nhất để được xác minh là đáp ứng các tiêu chí và được đội ngũ kiểm duyệt của TikTok lựa chọn.

Mẹo để được xác minh tài khoản TikTok.

Thực tế rằng chúng ta cũng không cần thực sự nỗ lực và cố gắng quá nhiều để có thể hy vọng tài khoản được gắn tích xanh. Nhưng nếu bạn sẵn sàng trở thành một nhà sáng tạo nội dung tuyệt vời trên Tiktok thì bằng những mẹo dưới đây rất có thể một ngày nào đó bạn bỗng nhiên nhận được huy hiệu từ Tiktok.

1. Xuất bản nội dung nhất quán, chất lượng cao.

Việc xuất bản những nội dung đặc sắc, nhất quán về chủ đề với video chất lượng cao sẽ khiến tài khoản của bạn nhanh chóng thu hút được nhiều người hâm mộ, nó sẽ tăng trưởng nhanh về số lượng người thích và theo dõi.

2. Thường xuyên tương tác với độc giả, người hâm mộ.

Không chỉ giữ cho nội dung của bạn thực sự hấp dẫn, hãy thường xuyên tương tác với người hâm mộ bằng cách trả lời các câu hỏi của họ trên khu vực bình luận.

3. Nếu có thể hãy xác minh trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Như đã nói, không giống với các nền tảng mạng xã hội khác bạn có thể yêu cầu xác minh tài khoản và cấp huy hiệu. Tiktok không như vậy, nhưng nếu bạn minh chứng được rằng bạn là người có tầm ảnh hưởng, là tổ chức, thương hiệu uy tín và duy nhất thông qua các tài khoản mạng xã hội khác, bạn có cơ hội cao hơn để nhận tích xanh của Tiktok.

4. Sản xuất nội dung một cách đều đặn.

Hãy thường xuyên xây dựng vf sản xuất các video hấp dẫn cho người dùng, có thể mỗi ngày bạn nên xây dựng một nội dung như vậy và tải video lên Tiktok.

5. Có sự tăng trưởng đều đặn.

Hãy cho nhóm kiểm duyệt Tiktok thấy rằng tài khoản của bạn đang tăng trưởng một cách đều đặn về số lượng người dùng tương tác, thích và theo dõi.

Tuy nhiên cũng lưu ý rằng, không nên sử dụng các thủ thuật để tăng lượng Follow cho tài khoản của mình. Có thể tài khoản của bạn có rất nhiều lượt thích va theo dõi nhưng nội dung của bạn lại không có nhiều lượt xem và hiển thị, điều này cũng chẳng giúp ích được gì.

6. Nếu bạn được nhắc tới trên các phương tiện truyền thông thì xin chúc mừng.

Bạn đã là người có tầm ảnh hưởng ở một cấp độ nào đó, hy vọng nhận được một huy hiệu từ Tiktok có thể sẽ sảy ra trong tương lai gần.

7. Đảm bảo bạn tuân thủ chính sách của TikTok.

Hãy chơi đúng luật bằng cách tuân thủ mọi chính sách nội dung của Tiktok, đừng cố gắng lách luật và để bị gắn cờ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *