Top 5 ứng dụng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu hỗ trợ marketing online dành cho các chủ doanh nghiệp.

Thanh DươngTác giả: Thanh Dương02/12/2020
1167

Trong thế giới kỹ thuật số không ngừng phát triển,những người làm Marketing phải thường xuyên kết nối với khách hàng là điều quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên một khó khăn cho những bạn làm Marketing Online là không có đủ thời gian để cập nhật nội dung bài viết cũng như trả lời tin nhắn của khách hàng trên trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau cùng một lúc .

top-5-ung-dung-tiep-thi-ky-thuat-so-hang-dau-ho-tro-marketing-online-danh-cho-cac-chu-doanh-nghiep

 

Vì vậy, sự xuất hiện của các những ứng dụng tiếp thị trở nên vô cùng cần thiết. Những ứng dụng này hỗ trợ  các chủ doanh nghiệp và doanh nhân, những người làm về marketing online  có thể dễ dàng cập nhập những xu hướng mới của thị trường cũng như quản lý nội dung trên Website dễ dàng hơn dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.

Mỗi năm lại có thêm rất nhiều  các ứng dụng tiếp thị mới lại xuất hiện chỉ có một số ít đã có thể đứng vững trước thử thách của thời gian. Những ứng dụng này đã cho thấy tiềm năng to lớn trong việc giúp các chủ doanh nghiệp, các doanh nhân kinh doanh online quản lý Website ,của mình.

Dưới đây là Top 5 ứng dụng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu mà các chủ doanh nghiệp, các doanh nhân kinh doanh online cần phải có trong năm 2021:

1) Buffer.

Buffer là một trong những ứng dụng lên lịch xã hội nổi tiếng nhất. Chức năng chính của nó là lên lịch đăng bài cho nhiều trang như Twitter, Facebook, LinkedIn, Instagram và Pinterest. 

Nói một cách đơn giản, bạn muốn đăng bài cùng lúc trên nhiều trang vào một thời gian nào đó thì chỉ việc cập nhật các bài viết đó vào Buffer và đặt lịch hẹn. Buffer sẽ làm việc còn lại cho bạn.

Ngoài ra, Buffer còn hỗ trợ theo dõi các số liệu thống kê về hiệu suất của mỗi bài đăng. Phiên bản mới nhất của ứng dụng iOS thậm chí còn cho phép chia sẻ và lập lịch từ bên trong các ứng dụng phổ biến khác như Safari.

Buffer hiện cung cấp đăng ký miễn phí và bốn gói có giá cạnh tranh: Pro (15 đô la / tháng), Doanh nghiệp nhỏ (99 đô la / tháng), Doanh nghiệp vừa (199 đô la / tháng) và Doanh nghiệp lớn (399 đô la / tháng).

2) Hootsuite

Hootsuite là một nền tảng quản lý mạng xã hội, chức năng của nó là hỗ trợ quản lý mạng xã hội. Ngoài chức việc cho phép người dùng lên lịch các bài đăng lên Twitter, Facebook, Instagram, LinkedIn và Youtube, Hootsuite còn có hỗ trợ người dùng những việc đơn giản như quản lý nội dung ,quản lý c thành viên trong nhóm và đo lường ROI.

Bài viết liên quan: Hiểu thêm về tỷ lệ và cách tính ROI trong Marketing Online

Hootsuite hiện có một số gói khác nhau, để người dùng có thể lựa chọn tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp:

  • Gói Hootsuice miễn phí : Người dùng chỉ có thể quản lý tối đa 3 tài khoản xã hội, cũng như lên lịch 30 bài đăng cùng một lúc.
  • Các gói Hootsuice trả phí : Các gói thanh toán bắt đầu từ 25 đô/ tháng. Với các gói thanh toán người dùng có thể thêm thành viên trong nhóm, lên lịch nhiều bài đăng hơn và quản lý các tài khoản bổ sung.

3) Trình quản lý trang Facebook (Facebook Pages Manager)

Facebook Pages Manager là  mộtứng dụng độc lập do Facebook tạo ra. Ứng dụng này cho phép người dùng kiểm soát trang Facebook cá nhân của mình mà không cần kết nối trực tiếp với tài khoản Facebook .

Những tính năng của ứng dụng Facebook Pages Manager :

  • Đăng tải thông tin, quản lý Trang Facebook ngay trên điện thoại, không cần phải kết nối qua máy tính
  • Xem và trả lời tin nhắn, conment của khách hàng trên Facebook hoặc trong Hộ
  • Theo dõi quảng cáo, số liệu thống kê và hoạt động trên Trang để bạn có thể xây dựng doanh nghiệp.

Điểm cộng của ứng dụng này là người dùng có thể tải ứng dụng trên ddiwwnj thoại và đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí.

4) Trình quản lý quảng cáo Facebook(Facebook ADS Manager)

Bạn đang muốn chạy quảng cáo trên Facebook hoặc Instagram thì không thể bỏ qua ứng dụng Facebook ADS Manager, ứng dụng này cho phép người dùng chạy các chiến dịch quảng cáo Facebook hoặc Instagram ngay cả trên điện thoại di động- SmartPhone.

Người dùng khi sử dụng Facebook ADS Manager có thể xem, thay đổi và quan sát kết quả của cả chiến dịch quảng cáo, nhóm quảng cáo và quảng cáo của họ trên Facebook.

Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp thống kê chi phí chạy quảng cáo và  thành công của chiến dịch.

Facebook ADS Manager là một ứng dụng mà người dùng có thể trải nghiệm miễn phí.

12) Google Analytics

top-5-ung-dung-tiep-thi-ky-

Để quản trị website thì việc phân tích số liệu liên quan đến website là rất quan trọng. Thống kê được số liệu giúp quản trị viên nắm rõ tình hình phát triển của website qua đó đưa ra các phương án tối ưu website một cách đúng đắn.

Muốn quản lý Website một cách tối ưu nhất thì những bạn làm Marketing Online không thể bỏ qua Ứng dụng Google Analytics. Vậy Google Analytics là gì?

Google Analytics: là một công cụ phân tích trang web do Google cung cấp miễn phí. Ứng dụng miễn phí này cung cấp báo cáo phong phú và thông tin chi tiết về các trang web, đối tượng mục tiêu và nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Bài viết liên quan: Google Site Kit  Đưa trọn bộ công cụ hỗ trợ của Google vào WordPress.

Hơn thế nữa, ứng dụng chính thức của Google Analytics  phiên bản dành cho điện thoại động_ SmartPhone cho phép người dùng theo dõi tất cả các thay đổi dù là nhỏ nhất trên Website cảu họ một cách dễ dàng ngay trên điện thoại . Với ứng dụng này người dùng có thể theo dõi các chỉ số kinh doanh của mình khi đang di chuyển.

Phạm Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *