Giới thiệu về Biznow.

Tác giả : Thanh Dương 11/11/2020
1049

Biznow là một trang Blog tin tức chuyên chủ đề về kinh doanh thực chiến và Marketing Online. Các bài viết từ Biznow được cập nhật từ các tác giả cộng tác với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Mục đích của Biznow.vn chính là xây dựng được một Blog hướng dẫn kinh doanh với các bài viết có chất lượng, mang tính xây dựng thực tế, không rườm rà, không lý thuyết.

Cộng tác viên xây dựng nội dung được chọn lọc gồm nhiều các tác giả, nhà kinh doanh, CEO… có nhiều kinh nghiệm, đã và đang xây dựng những doanh nghiệp có thương hiệu trên thị trường.

Mọi bài viết đều được xây dựng xung quanh các chủ đề cơ bản:

  • Doanh nghiệp: Nội dung về tin tức doanh nghiệp với các bài viết về chủ đề xây dựng doanh nghiệp thành công.
  • Doanh nhân: Câu chuyện về doanh nhân thành công
  • Khởi nghiệp: Sự nghiệp và các cách khởi nghiệp từ các CEO cộng tác nội dung và từ các doanh nhân thành đạt.
  • Marketing: Nội dung chuyên sâu về Marketing, đặc biệt là Marketing Online.
  • SEO: Tối ưu hóa website, công cụ tìm kiếm thúc đẩy doanh nghiệp trên SERP.

Và các chuyên mục với các bài viết chuyên sâu về các chủ đề khác như: công cụ tìm kiếm, hướng dẫn xây dựng quản trị website, thủ thuật kinh doanh…

Mục đích của Blog là mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp, khởi nghiệp những nội dung chuyên sâu về chủ đề cụ thể mà không một website báo chí, tin tức nào xây dựng và tổng hợp.

Tất cả nội dung đều được kiểm duyệt và sửa đổi (nếu cần thiết) trước khi được xuất bản.

Và nếu bạn là người có khả năng viết bài, muốn đưa ra quan điểm, lời khuyên của mình đối với công đồng thì có thể tham gia đội ngũ tác giả của Biznow. Chúng tôi luôn hoàn nghênh và sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn quảng bá xây dựng hình ảnh của mình với khách hàng qua sân chơi Biznow.vn.

Đội ngũ quản trị viên Biznow

Exit mobile version