Bing đã được chính thức đổi thương hiệu thành Microsoft Bing

Thanh DươngTác giả: Thanh Dương07/10/2020
889
bing-da-duoc-chinh-thuc-doi-thuong-hieu-thanh-microsoft-bing
ads đầu bài

Microsoft vừa đưa ra thông báo rằng công cụ tìm kiếm Bing đã chính thức đổi tên thương hiệu thành Microsoft Bing, một số lý do cơ bản của việc đổi tên này cơ bản bao gồm việc mở rộng thêm các hoạt động khác như :tìm kiếm Riêng tư của trình duyệt Edge, chức năng tìm kiếm trên Windows, bộ Microsoft 365, v.v.

ads giữa bài

bing-da-duoc-chinh-thuc-doi-thuong-hieu-thanh-microsoft-bing

Ngay sau khi đưa ra thông báo chính thức, toàn bộ logo tại trang chủ giao diện tìm kiếm cũng đã được cập nhật mới với cụm từ mới Microsoft Bing.

Liên quan: Google đang chuẩn bị thay đổi Search Console để tăng trải nghiệm người dùng.

Không có nhiều thông tin từ Bing về vấn đề thay đổi thương hiệu này, trong bài đăng trên Blog của Bing chỉ có một thông tin đơn giản “Bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ thấy sự thay đổi sản phẩm trở thành Microsoft Bing , nó thể hiện sự cải thiện và cập nhật những tính năng mới trong gia đình Microsoft

Một số lý do khiến Microsoft tích hợp thêm cả tên thương hiệu vào cả Logo của công cụ tìm kiếm Bing được cho là để người sử dụng có thể nhận diện được người đứng sau Bing một cách rõ ràng hơn.

Ngoài ra, để tiện dụng hơn khi phát triển thêm các tính năng, phần mềm mới và hướng nó tới người dùng thông qua Bing như: tìm kiếm InPrivate với Microsoft Edge, tìm kiếm trên thanh tác vụ Windows, Microsoft 365, Microsoft Flight Simulator

Cùng với việc đổi tên thương hiệu, Microsoft cũng đã thông báo thêm về việc mở rộng chương trình Give with Bing. Đây là một chương trình cho phép người sử dụng có thể tặng điểm Microsoft Rewards của họ cho các tổ chức phi lợi nhuận ở các quốc gia được hỗ trợ.

Trước đó, người sử dụng cũng đã phán đoán rằng, việc đổi tên từ Bing sang Microsoft Bing chỉ là vấn đề thời gian bởi Bing Ads đã được đổi tên thành Microsoft Ads vào năm ngoái.

Nhật Minh

ads cuối bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *