Top 5 trang Web khởi nghiệp tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Thanh DươngTác giả: Thanh Dương24/11/2020
1883

A360

Là một doanh nhân mới khởi nghiệp thì việc xem qua hàng nghìn trang Web khởi nghiệp để tìm kiếm những thông tin, xu hướng mới của thị trường cũng như học hỏi thêm các kiến thức mới là vô cùng cần thiết.

Dưới đây là 5 trang Web hay về khởi nghiệp, cung cấp cho các Startup nhiều kiến thức về đầu tư, quản lý tiền bạc, xây dựng và phát triển bản thân.

top-5-trang-web-khoi-nghiep-tot-nhat

1.The Motley Fool

Website: http.themotleyfool.com

The Motley Fool  là một công ty tư vấn đầu tư và tài chính tư nhân có trụ sở tại Alexandria, Virginia. Nó được thành lập vào tháng 7 năm 1993 bởi các đồng chủ tịch và anh em David Gardner và Tom Gardner, và Erik Rydholm.

The Motley Fool ra đời với mục đích xây dựng một cộng đồng đầu tư vững mạnh, với nhiều hình thức khác nhau như trang web, sách, chuyên mục trên báo, postcard và bản tin.

Trang Web này thích hợp với các nhà đầu tư mới, cung cấp những dịch vụ miễn phí và cả những bài học cơ bản cho người mới bắt đầu.

2. Tạp chí INC

Website: https://www.inc.com/

Inc. Magazine được thành lập vào tháng 04/1979 tại Mỹ. Tạp chí Inc chuyên thông tin về các công ty, tập đoàn, cung cấp những lời khuyên, những công cụ và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh.

Các lĩnh vực đáng chú ý nhất của Inc là tài chính, vốn, nguồn nhân lực, khởi nghiệp kinh doanh và lập kế hoạch kinh doanh. Inc.com là trang web đăng tải những dữ liệu của tạp chí Inc, danh sách Inc 500 và những thông tin chi tiết về các sự kiện do Inc tài trợ.

3. I Will Teach You to Be Rich

Website: http.iwillteachyoutoberick.com

Trang web này được lập ra bởi Ramit Sethi- tác giả của cuốn cùng tên “I Will Teach You to Be Rich” (Tạm dịch: Tôi sẽ dạy bạn cách trở nên giàu có).

Trên Web này bạn có thể có được những lời khuyên hữu ích theo từng chủ đề như cách tìm kiếm công việc trong mơ, làm thế nào để kiếm nhiều tiền hơn hay cách để bắt đầu kinh doanh cùng với nhiều công cụ miễn phí khác.

4. Mashable

Website : https://sea.mashable.com/

Đây là một trang Web độc lập dành riêng cho ngành kỹ thuật số, phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ.

Với cách tiếp cận người đọc đơn giản, khiến nó được yêu thích ngay cả trong số những doanh nhân ít hiểu biết nhất về công nghệ.

Website giới thiệu mọi thứ liên quan đến công nghệ, đưa đến cho người đọc những neend tảng công nghệ, phần mềm hoặc thiết biij tốt nhất, phù hợp nhất

5. NerdWallett

Website: http.nerdwallett.com

NerdWallett là trang web chuyên về so sánh. Tại đây, bạn có thể so sánh thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, thế chấp, các tài khoản đầu tư và ngân hàng để tìm ra những cách tốt nhất lưu trữ và quản lý tiền bạc của mình.

Trang web cũng cung cấp miễn phí tính năng “Ask an Advisor” nơi độc giả có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ các chuyên gia tài chính trên khắp nước Mỹ.

Phạm Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *