Thứ Bảy, Tháng Mười 24, 2020

Đèn led ô tô xe máy Owleye

Owleye.vn
Giải pháp độ đèn led tăng sáng giữ nguyên bản cho xe hơi, không lo mất bảo hành, không độ nguồn điện, an tâm khi đăng kiểm. Mắt Cú -Giải pháp độ đèn nguyên bản cho ô tô. Bảo hành 2 năm...
Home Doanh nghiệp Không có website, doanh nghiệp loay hoay giữa đại dịch covid.

Không có website, doanh nghiệp loay hoay giữa đại dịch covid.

Giữa đại dịch Covid – 19, khi mà khách hàng bắt buộc phải ngồi nhà, hạn chế di chuyển. Vậy bằng cách nào doanh nghiệp có thể tiếp cận để bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho họ nếu như vẫn “ăn chắc mặc bền” tư duy kinh doanh bám theo lỗi mòn.

khong-co-website-doanh-nghiep-loay-hoay-giua-dai-dich-covid-1
Ảnh minh họa – internet

Các doanh nghiệp truyền thống như bừng tỉnh trong đại dịch, khi mà số ca nhiễm không có dấu hiệu thuyên giảm, tỷ lệ tử vong vẫn đang tăng lên từng ngày trên thế giới, con người buộc phải ở nhà và bằng một cách nào đó để có thể mua được món hàng mình đang cần.

Sẽ ra sao nếu doanh nghiệp có thể cung cấp những sản phẩm mang lại nhiều giá trị nhưng lại không thể tiếp cận được khách hàng, đó chính là mấu chốt của vấn đề mà hiện nay rất và rất nhiều doanh nghiệp đang gặp phải.

Khúc mắc này không chỉ tồn tại ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ, với những nhà quản lý “già cỗi” mà ngay cả các doanh nghiệp có những CEO trẻ tuổi với đầy những ý tưởng truyền thông sáng tạo cũng đang gặp phải.

Các vướng mắc chính trong đó phải kể đến việc chưa hiểu rõ và chú tâm tới tầm quan trọng của website doanh nghiệp. Vốn dĩ trong những năm qua, mô hình kinh doanh theo hình thức truyền thống vẫn đã và đang mang lại cho doanh nghiệp một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Thực tế cho thấy rằng, hành vi mua sắm của khách hàng đang thay đổi rất lớn từng ngày, với những món hàng có giá trị hành động đầu tiên đó là tìm kiếm các thông tin về sản phẩm trên công cụ tìm kiếm.

Khóa học viết Blog – Việc làm thêm tạo thu nhập bền vững – Vietblog.vn
Hướng dẫn từ quản trị webiste đến cách xây dựng nội dung chuẩn SEO, tặng luôn 01 website tin tức đẹp mắt để bắt đầu xây dựng Blog kiếm tiền cho riêng mình…
Xem chi tiết

Khi đã có những câu trả lời cho mình, khách hàng sẽ tìm đến các công ty hoặc thương hiệu được người dùng đánh giá cao. Nếu thương hiệu đó mang lại nhiều giá trị “niềm tin” cho họ, hành vi mua mới diễn ra.

Vậy sẽ ra sao nếu thương hiệu của doanh nghiệp “mất tích trên online”, website doanh nghiệp nghèo nàn dữ liệu, thiếu thẩm mỹ, không trực quan, bắt mắt.

Rất tiếc phải nói rằng, bạn đã mất đi một khách hàng “tự nhiên” đầy tiềm năng với chi phí marketing bằng không so với những chiến dịch quảng cáo đầy tốn kém.

Vậy con đường nào để có thể bắt nhịp với xu hướng, bám sát đối thủ khi mà họ đã chạy trước bạn cả trăm bước.

Lời giải thực sự không khó, hãy xây dựng một chiến lược phát triển nội dung, SEO web một cách bền vững, giúp khách hàng trả lời được những băn khoăn trước khi ra quyết định mua hàng, tạo dựng nhiều niềm tin từ phía họ vào thương hiệu.

Tin chắc rằng doanh nghiệp sẽ thành công ngay từ bước khởi nghiệp, ngày nay hãy đừng để website mất tích trên môi trường internet.

Nhật Minh

Độc giả đang đọc bài viết tại Blog Biznow - Với các chủ đề chủ đạo về Kinh doanh, Marketing và Công vụ tìm kiếm Biznow.vn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0981 443 555 Hoặc email: toasoan@biznow.vn - Tham gia cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp tại Facebook: facebook.com/biznow.vn

Đèn led ô tô Owleye
Giải pháp độ đèn nguyên bản cho xe bạn...

TOP 1 THƯƠNG HIỆU ĐÈN LED Ô TÔ UY TÍN

Thay bóng đèn led ô tô là giải pháp độ đèn nguyên bản, không độ nguồn điện, không lo chập cháy, không ảnh hưởng tới bảo hành và đăng kiểm...

Đừng để doanh nghiệp "mất tích" trên Internet

- Mất lợi thế cạnh tranh so với đối thủ
- Mất đi nguồn khách hàng tiềm năng
Giải pháp đơn giản là xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website doanh nghiệp, thu hút khách hàng tiềm năng "tự nhiên"

- Advertisment -

Được quan tâm

Tỷ lệ thoát trang là gì? Nó có ảnh hưởng tới thứ hạng SEO?

Tỷ lệ thoát trang là một trong những số liệu thống kê rất quan trọng có trong công cụ hỗ trợ quản trị website...

Phong thủy dành cho doanh nhân muốn kinh doanh thành công.

Từ xa xưa, con người đã vận dụng thuật phong thủy với mong muốn đem đến sự may mắn cho cuộc sống, gia đình...

Câu chuyện khởi nghiệp của Văn Đinh Hồng Vũ trên nước Mỹ.

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng rất nặng đến nền kinh tế  cũng như giáo dục trên toàn thế giới. Khi các biện pháp...

Gọi vốn kinh doanh – 9 vấn đề mấu chốt mà nhà đầu tư thiên thần thường hỏi bạn.

Trước vòng gọi vốn kinh doanh, hãy tập trung vào những vấn đề chính thường các nhà đầu tư sẽ hỏi bạn nhằm làm...

Owleye A360

ĐÈN LED Ô TÔ DÀNH CHO BI CẦU
- Góc chiếu sáng 360° như Xenon
- Tăng sáng nguyên bản, không đục phá
- Chuyên dụng cho ô tô sử dụng Bi Cầu Owleye - Đèn led ô tô chính hãng...