Tải video Facebook về điện thoại một cách đơn giản.

Thanh DươngTác giả: Thanh Dương16/09/2020
666

A360

Với những đoạn clip độc đáo thú vị từ người dùng khắp nơi trên thế giới được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook luôn làm cho người dùng tò mò muốn tải chúng về về điện thoại để xem lại. Nhưng không phải ai cũng biết cách tải video Facebook chất lượng cao về điện thoại của mình.

Facebook không chỉ là nơi để bạn trò chuyện với bạn bè, người thân. Mà đây còn là không gian lưu trữ chia sẻ mọi thông tin như hình ảnh, video tới bạn bè trong danh sách. Chúng ta có thể dễ dàng tải về những hình ảnh được chia sẻ lên Facebook một cách tương đối dễ dàng về điện thoại của mình.

Đáng tiếc là Facebook chưa hỗ trợ hoàn toàn việc tải Video về điện thoại, trên máy tính còn phải phụ thuộc vào các phần mềm bên thứ ba hỗ trợ. Nếu bạn muốn tải video thú vị từ Facebook về điện thoại của mình thì những hướng dẫn sau đây bạn sẽ không thể bỏ qua. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên Facebook về điện thoại một cách đơn giản nhất.

Cách tải video Facebook trên hệ điều hành IOS

Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Documents trên AppStore

huong-dan-ban-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-mot-cach-don-gian

Trên ứng dụng Facebook iPhone, các bạn lấy link bất kỳ clip nào muốn tải bằng cách bấm Chia sẻ > Sao chép địa chỉ liên kết tại POST video.

Các bạn mở Documents lên, chuyển qua tab trình duyệt rồi truy cập vào địa chỉ: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Dán link video Facebook đã sao chép vào khung, chọn định dạng video rồi bấm OK > Quá trình chuyển đổi diễn ra, bạn chờ hoàn tất 100%.

Lúc này các bạn bấm TẢI XUỐNG > Save > Chờ video tải về là xong.

Để chuyển video vào thư viện, các bạn vào trình quản lý Download của Documents, bấm chọn vào video > Move > Chọn Camre Roll là clip sẽ được chuyển qua Thư viện trên iPhone.

Cách tải video Facebook trên hệ điều hành Android

Với hệ điều hành Android bạn có thể dễ dàng Download các video trên Youtube, Facebook,… thông qua ứng dụng Keepvid, các bạn có thể tải về trên ChPlay.

huong-dan-ban-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-mot-cach-don-gian-1

Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho mọi người lựa chọn. Để tải về video trên Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào.

Tiếp theo, trên video sẽ xuất hiện nút Download, mọi người chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn có thể tải về một video bất kì dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng chỉ cần chọn vào dấu “+” ở góc, sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.

Cách tải video Facebook về điện thoại với Chrome

huong-dan-ban-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-mot-cach-don-gian-2

Đây là cách đơn giản và nhanh nhất. Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên ứng dụng Google Chrome.Tiếp theo mở video trên Facebook bạn cần tải về, sau đó nhấn và giữ trong khoảng 2 giây, lúc này sẽ xuất hiện nút Tải về, bạn nhấn nút Tải video xuống để tải video về điện thoại.

Sau đó ban vào ứng dụng Ảnh (Photo) để xem video vừa tải về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *