Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 5, 2020
Home Social Network Hà Nội cho phép một số dịch vụ được hoạt động trở...

Hà Nội cho phép một số dịch vụ được hoạt động trở lại từ 0h ngày 16/9.

Theo đó, Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid-19 TP. Hà Nội cho biết, các loại hình như phố đi bộ, quán bar, vũ trường, karaoke,… sẽ được phép hoạt động trở lại từ 0h ngày 16/9 nhưng vẫn phải đảm bảo công tác phòng dịch.

ha-noi-cho-phep-mọt-so-dịch-vụ-duoc-hoat-dong-tro-lai-tu-0h-ngay-16-9

Chiều 15/9, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 UBND TP.Hà Nội đã họp trực tuyến với các quận huyện, thị xã để tiếp tục các biện pháp, kiểm soát dịch bệnh.

Phát biểu tại buổi họp BCĐ, ông Ngô Văn Qúy – Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội cho biết, Thủ đô đang kiểm soát tốt dịch bệnh. Đến nay, TP đã qua 28 ngày không có ca mắc mới trong cộng đồng. Các quận huyện thị xã đã triển khai hiệu quả công tác phòng, chống dịch theo chỉ đạo mới của Thủ tướng Chính phủ và TP.

Tại phiên họp, đại diện UBND quận Hoàn Kiếm đã đề xuất UBND TP cho phép tổ chức lại các hoạt động ở không gian đi bộ quanh Hồ Gươm và cam kết sẽ thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch. Về vấn đề này, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý – Trưởng BCĐ phòng, chống dịch TP đã đồng ý tổ chức trở lại hoạt động phố đi bộ quanh Hồ Gươm từ ngày 18/9.

Thêm nữa, các hoạt động như quán bar, karaoke, vũ trường sẽ được phép hoạt động trở lại từ 0h ngày 16/9 nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng dịch, phòng, chống cháy nổ….

Ông Qúy cho biết thêm, dự báo nguy cơ dịch bệnh vẫn thường trực, có thể có ca mắc mới trong cộng đồng khi Việt Nam tiếp tục mở rộng các trường hợp nhập cảnh và cách ly ở các địa phương trong đó có Hà Nội. Chính vì thế, phương châm: cách giác, phát hiện, xử lý dịch bệnh từ bên trong; ngăn chặn lây lan từ bên ngoài. Thực hiện có hiệu quả mục tiêu “kép”; tăng cường công tác kiểm tra cơ sở; khuyến cáo người dân về từ vùng chưa kết thúc dịch phải khai báo y tế…

Ông Qúy cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục thực hiện các giải pháp theo chỉ đạo của Trung ương và TP. “Nới lỏng tụ tập đông người, nhưng mọi người phải thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang”, ông Quý nói.

Ngoài ra, Thành phố cũng yêu cầu sở Y tế khẩn trương tiến hành mua sắm vật tư phòng dịch. Hiện chỉ còn 1.200 kít xét nghiệm khi có yêu cầu sẽ không đảm bảo.

Đèn led ô tô Owleye
Giải pháp độ đèn nguyên bản cho xe bạn...

TOP 1 THƯƠNG HIỆU ĐÈN LED Ô TÔ UY TÍN

Thay bóng đèn led ô tô là giải pháp độ đèn nguyên bản, không độ nguồn điện, không lo chập cháy, không ảnh hưởng tới bảo hành và đăng kiểm...

Đừng để doanh nghiệp "mất tích" trên Internet

- Mất lợi thế cạnh tranh so với đối thủ
- Mất đi nguồn khách hàng tiềm năng
Giải pháp đơn giản là xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website doanh nghiệp, thu hút khách hàng tiềm năng "tự nhiên"

- Advertisment -

Được quan tâm

Youtuber kiếm được bao nhiêu tiền trên Youtube?

Hình thức kiếm tiền trên Youtube tại Việt Nam đang nở rộ trong những năm trở lại đây, không ít những kênh hot thu...

Tài sản các tỷ phú Mỹ tăng thêm 1 nghìn tỷ đô là “nhờ đại dịch Covid”

Covid-19 là nguyên nhân chính dẫn đến việc hàng loạt các doanh nghiệp phá sản, gây ra suy thoái kinh tế trên khắp thế...

Mẹo phong thủy cho việc thiết kế logo doanh nghiệp.

Phong thủy vẫn luôn là bí ẩn chưa dược sự công nhận từ giới khoa học, nhưng không thể phủ nhận  vai trò hết...

7 thuật toán của Youtube được nhóm phát triển chia sẻ, giải đáp thắc mắc cho người dùng.

7 thuật toán của Youtube vừa được nhóm phát triển chia sẻ thông qua một đoạn clip được đăng tải vào đầu tháng 11/2020,...