Giải pháp PowerStore trong mảng cơ sở hạ tầng lưu trữ có gì đặc biệt?

Thanh DươngTác giả: Thanh Dương31/07/2020
687

A360

PowerStore của Dell EMC sở hữu tốc độ cao hơn đến 7 lần, thời gian đáp ứng nhanh hơn 3 lần so với những dòng lưu trữ tầm trung trước đây của Dell EMC.

giai-phap-powerstore-trong-mang-co-so-ha-tang-luu-tru-co-gi-dac-biet
PowerStore thay đổi cơ bản các hoạt động của trung tâm dữ liệu.

Tập đoàn công nghệ Dell Technologies vừa chính thức ra mắt tủ đĩa Dell EMC PowerStore – một nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại được tạo ra bởi những công nghệ và khả năng ứng dụng siêu việt.

“Khách hàng chia sẻ với chúng tôi rào cản lớn nhất khiến họ chậm triển khai chuyển đổi số là cuộc giằng co liên tục giữa việc hỗ trợ các ứng dụng vốn gia tăng không ngừng – từ các ứng dụng CNTT truyền thống cho đến phân tích dữ liệu – và áp lực cắt giảm chi phí cùng hạn chế của hệ thống CNTT phức tạp hiện có của họ. Dell EMC PowerStore là một kết hợp giữa thế hệ công nghệ tương lai, tính tự động hóa, và một kiến trúc phần mềm mới để mang đến một hệ thống có thể giúp các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề nêu trên”, ông Dan Inbar, Chủ tịch và Tổng giám đốc, mảng lưu trữ của Dell Technologies, chia sẻ.

Các tổ chức có thể đẩy nhanh quá trình ra quyết định, truy xuất dữ liệu và hiệu năng của ứng dụng với thiết bị PowerStore, được thiết kế có tính sẵn sàng lên đến 99,9999%. Công nghệ máy học và tự động hóa thông minh giúp truy xuất ứng dụng và dịch vụ nhanh hơn trong khi thời gian nhân viên cần để quản trị và cân bằng tủ đĩa ít hơn đến 99%.

PowerStore thay đổi cơ bản các hoạt động của trung tâm dữ liệu và giúp các tổ chức phát triển từng bước phù hợp với nhu cầu kinh doanh thay đổi liên tục: Đáng chú ý, có thể triển khai PowerStore tùy vào chiến lược điện toán đám mây và nhu cầu kinh doanh của người có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *