Giá vàng lập đỉnh lịch sử: Người mang bán chốt lời, kẻ mua vào lướt sóng.

Thanh DươngTác giả: Thanh Dương23/07/2020
675

A360

Mở cửa phiên giao dịch sáng 22/7, giá vàng SJC đã tăng vọt lên mốc 53 triệu đồng/lượng, lập đỉnh sau 9 năm. Tại các con “phố vàng” của Hà Nội cũng tấp khách tới mua bán.

gia-vang-lap-dinh-lich-su-nguoi-mang-ban-chot-loi-ke-mua-vao-luot-song
Trong cả ngày hôm nay, người dân đã đổ về các tiệm vàng lớn nhỏ trên đường Cầu Giấy, Trần Nhân Tông,… ở Hà Nội để thực hiện các giao dịch mua bán vàng, khi giá vàng chạm đỉnh lịch sử 53 triệu đồng/lượng.

Trong sáng nay, 22/7, giá vàng thế giới tăng phi mã, có thời điểm vượt 1.860 USD/ounce. Kéo theo giá  trong nước lên mức đỉnh 53 triệu đồng/lượng. Như vậy, chỉ sau một đêm  vàng trong nước đã tăng 2,15 triệu đồng/lượng.

Liên quan : Giá lợn hơi trong nước giảm sau khi nhập lợn sống từ Thái Lan.

Giá vàng bật tăng mạnh lập đỉnh cao nhất trong vòng 9 năm đã mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Hôm nay, tại các cửa hàng vàng lớn trên “phố vàng” của Hà Nội như Trần Nhân Tông, Cầu Giấy,… tấp nập khách đến mua bán vàng.

gia-vang-lap-dinh-lich-su-nguoi-mang-ban-chot-loi-ke-mua-vao-luot-song-1
Nhiều người đến giao dịch tại một cửa hàng vàng. Người tranh thủ bán vàng chốt lời, người lại tận dụng mua vào để lướt sóng.

Người tranh thủ bán vàng chốt lời, người lại tận dụng mua vào để lướt sóng. Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi, phần lớn tâm lí người dân vẫn rất dè dặt và cẩn trọng trước thông tin vàng tăng giá và đang chờ thêm những diễn biến mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *