Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 5, 2020
Home Công nghệ Các tính năng Android 11 độc quyền dành cho điện thoại Pixel.

Các tính năng Android 11 độc quyền dành cho điện thoại Pixel.

Ngày 9/9 đúng như lịch trình đã công bố từ trước, Google cho ra mắt phiên bản chính thức của hệ điều hành Android 11. Hệ điều hành mới nhất này của Google đã trải qua nhiều phiên bản dành cho nhà phát triển và beta trong 6 tháng qua.

cac-tinh-nang-android-11-doc-quyen-danh-cho-dien-thoai-pixel-1

Phiên bản chính thức của Android 11 không ngoài dự kiến được phát hành rộng rãi .Nó hiện có sẵn cho điện thoại Pixel (bắt đầu với Pixel 2) và một số thiết bị mới nhất của OnePlus, Xiaomi, OPPO và Realme. Dòng Pixel đặc biệt hơn vì nó sẽ nhận được các tính năng độc quyền của Android 11.

Với các tính năng mới dành cho Pixel đầu tiên trên Android 11, Pixel của bạn thậm chí còn có nhiều tính năng thông minh hơn để làm cho thiết bị trở nên tốt hơn và hữu ích hơn — chẳng hạn như cung cấp cho bạn những cách mới để kiểm soát phương tiện và tổ chức ứng dụng của bạn, đồng thời giúp giao tiếp với bạn bè dễ dàng hơn và gia đình. Và tất cả đều ưu tiên quyền riêng tư.

Những tính năng ưu tiên của Android 11 trên điện thoại Pixel.

cac-tinh-nang-android-11-doc-quyen-danh-cho-dien-thoai-pixel

Android 11 cung cấp “Chế độ xem trực tiếp với Chia sẻ vị trí” trong Google Maps. Bạn có thể gặp gỡ gia đình và bạn bè trong đời thực nhưng trước khi gặp họ, bạn cần biết vị trí của họ trước. Trên điện thoại Pixel, bạn có thể xem vị trí và xác định khoảng cách giữa họ với bạn. Tính năng này cũng có thể cho bạn biết chỉ đường và mũi tên để bạn biết phải đi đâu trên con đường của mình.

Android 11 mang tính năng “Trả lời thông minh” vào bàn phím điện thoại , hỗ trợ người dùng các đề xuất  để trả lời tin nhắn nhanh hơn trong một số ứng dụng nhắn tin như Google Messages. Điều này làm cho việc nhập liệu dễ dàng hơn, nhờ vào các đề xuất, cho phép bạn phản hồi nhanh hơn trong một số cuộc trò chuyện khi bạn sử dụng Gboard.

Android 11 trên Pixel cung cấp các “Đề xuất ứng dụng” . Hệ thống sẽ dựa trên lịch sử và thói quen hàng ngày của bạn.

“Nhóm thư mục” : Pxiel Launcher giờ đây giúp bạn đặt tên thư mục theo danh mục dễ dàng hơn và dễ dàng nhóm các ứng dụng vào một thư mục một cách nhanh chóng.Cá nhân hóa màn hình chính thậm chí còn được thực hiện tốt hơn trên Android 11.

‘Tùy chọn Tổng quan mới” : Giờ đây, việc chụp ảnh màn hình hoặc đánh dấu văn bản để sao chép / tìm kiếm dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng ‘Chọn’ để chỉ chọn một phần tử trên màn hình. Sau đó, điện thoại sẽ hỏi bạn muốn Chia sẻ hay Chỉnh sửa. Bạn có thể cắt, vẽ, lật hoặc thậm chí có thể xóa ảnh. Thay đổi này làm cho phần này dễ dàng hơn và nhanh hơn cho tất cả mọi người vì đây là việc mà mọi người làm hàng ngày.

Một số tính năng này như đề xuất Trả lời thông minh mới và chỉ đường AR cho bạn bè trong Chế độ xem trực tiếp của Google Maps có lẽ sẽ được triển khai cho nhiều điện thoại hơn khi Android 11 trở nên phổ biến. Ngay bây giờ, phiên bản chính thức của Android 11 đã có sẵn để tải về trên Pixel 2, Pixel 3, Pixel 3a, Pixel 4 và Pixel 4a. OnePlus cũng xác nhận OnePlus 8 và 8 Pro sẽ nhận được cập nhật Android 11 tại các thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và Ấn Độ. Oppo X2 và Reno 3 cũng vậy.

 

Đèn led ô tô Owleye
Giải pháp độ đèn nguyên bản cho xe bạn...

TOP 1 THƯƠNG HIỆU ĐÈN LED Ô TÔ UY TÍN

Thay bóng đèn led ô tô là giải pháp độ đèn nguyên bản, không độ nguồn điện, không lo chập cháy, không ảnh hưởng tới bảo hành và đăng kiểm...

Đừng để doanh nghiệp "mất tích" trên Internet

- Mất lợi thế cạnh tranh so với đối thủ
- Mất đi nguồn khách hàng tiềm năng
Giải pháp đơn giản là xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website doanh nghiệp, thu hút khách hàng tiềm năng "tự nhiên"

- Advertisment -

Được quan tâm

Youtuber kiếm được bao nhiêu tiền trên Youtube?

Hình thức kiếm tiền trên Youtube tại Việt Nam đang nở rộ trong những năm trở lại đây, không ít những kênh hot thu...

Tài sản các tỷ phú Mỹ tăng thêm 1 nghìn tỷ đô là “nhờ đại dịch Covid”

Covid-19 là nguyên nhân chính dẫn đến việc hàng loạt các doanh nghiệp phá sản, gây ra suy thoái kinh tế trên khắp thế...

Mẹo phong thủy cho việc thiết kế logo doanh nghiệp.

Phong thủy vẫn luôn là bí ẩn chưa dược sự công nhận từ giới khoa học, nhưng không thể phủ nhận  vai trò hết...

7 thuật toán của Youtube được nhóm phát triển chia sẻ, giải đáp thắc mắc cho người dùng.

7 thuật toán của Youtube vừa được nhóm phát triển chia sẻ thông qua một đoạn clip được đăng tải vào đầu tháng 11/2020,...